TopPrint chuyên sản xuất và gia công tem dán cảm ơn, sticker thank you cho cửa hàng, shop kinh doanh online. Xưởng in giá rẻ đáp ứng được các nhu cầu mua tem dán có sẵn hoặc in ấn theo yêu cầu riêng.

Có nên dùng tem dán cảm ơn?

tam dan cam on
TopPrint – sản xuất in ấn nhãn dán cảm ơn, sticker thank you

Tem dán cảm ơn hiện nay được nhiều chủ shop sử dụng khi ship hàng cho khách mua online hoặc ghim sẵn vào sản phẩm tại cửa hàng. Ta có thể dễ dàng đoán được rằng người nhận sẽ phần nào đó cảm thấy được tôn trọng, vui vẻ hơn khi thấy một chiếc sticker thank you vô cùng dễ thương. Đồng thời chủ shop lúc này cũng đã để lại một ấn tượng tốt cho khách hàng của mình.

Một số dịch vụ HOT

Chất lượng sản phẩm vẫn cần đặt lên hàng đầu

in sticker thank you
Mẫu sticker thank you dễ thương

Đến đây chắc hẳn một số anh/chị sẽ đề cập ngay đến khía cạnh chất lượng sản phẩm phải không nào. Thực tế thì sticker thank you chỉ là một điểm cộng để góp phần xây dựng giá trị cho sản phẩm, dịch vụ của chúng ta có tính chuyên nghiệp và chỉn chu hơn các bạn nhé. Còn khi kinh doanh thì chất lượng phải đặt lên hàng đầu rồi ạ.

Khi nào nhãn dán cảm ơn phát huy được tác dụng

Một chiếc nhãn dán cảm ơn hay đến mấy sẽ chẳng có giá trị bằng việc sản phẩm chất lượng thật tốt. Và thật tuyệt vời nếu sản phẩm tốt được kèm theo sticker thank you. Lúc này thì hiệu quả của nhãn dán cảm ơn đã có thể phát huy được hết tác dụng của mình, sticker cảm ơn làm khách thấy vui và hài lòng hơn về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Có như thế thì khả năng quay lại mua lần sau hoặc giới thiệu bạn bè, người thân của mình.

sticker-cam-on-dep-gia-re
In sticker cảm ơn đẹp, giá rẻ tại HCM

Hoặc khách hàng sẽ mang đến những review tích cực về sản phẩm, giúp uy tín thương hiệu tăng cao. Chính khách hàng lúc này trở thành “hình thức” Marketing tuyệt vời giúp cho doanh nghiệp của bạn.

Nội dung tem cám ơn cần những gì

mẫu tem dán cảm ơn đẹp
TopPrint chuyên in tem dán cảm ơn đẹp giá rẻ

Giống y như tên gọi, tem cám ơn sẽ thể hiện nội dung “Cám ơn” hoặc “Thank you”, đôi khi tùy theo các thêm thắt và thiết kế của từng doanh nghiệp mà có thể kèm thêm các lệnh action như “ Xin vui lòng đánh giá 5 sao”, hay các câu cầu khiến như “ Hẹn gặp lại lần sau”, hay đơn giản là những câu chúc “ Chúc bạn may mắn”, “ Chúc bạn một ngày tốt lành”…

Thiết kế của tem dán cám ơn, thank you

Thiết kế nhẹ nhàng sinh động luôn đạt điểm cao trong việc thu hút khách hàng: điểm xuyến những họa tiết nhỏ, hình vẽ tay với màu sắc nền tươi sáng, bắt mắt…

in decal thank you đẹp

Kích thước của sticker thank you

Đa phần các tem cám ơn đều được in bằng với kích thước tròn size nhỏ cỡ 2.5 cm-3.8cm. Tuy nhiên vẫn có các mẫu tem hình chữ nhật, hình vuông hoặc các kiểu hình dáng đặc biệt. Điều này dựa vào sức sáng tạo của từng doanh nghiệp, giúp gây ấn tượng hơn cho khách hàng.

Chất liệu của tem cám ơn

Tem cám ơn đa phần đều được làm bằng decal giấy, tem dễ dàng bóc ra để dán lên bao bì sản phẩm. Ngoài ra các chất liệu tem decal trong suốt hay decal trắng sữa cũng được sử dụng để thể hiện lòng biết ơn của bạn đến khách hàng của mình.

 

Bài viết liên quan

Chat zalo
Chat Facebook