Ngoài các dạng tờ rơi 1 mặt, 2 mặt thông thường, các dịch vụ như in tờ gấp, brochure giá rẻ cũng đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm và tìm hiểu.

Nếu bạn đang có nhu cầu về in tờ gấp giá rẻ tại TPHCM, thì những lưu ý dưới đây là dành cho bạn.

Mẫu tờ gấp giá rẻ in tại xưởng TopPrint TpHCM
TopPrint- thiết kế và In tờ gấp giá rẻ tại TPHCM

Tờ gấp là gì, ưu điểm của tờ gấp

Tờ gấp là ấn phẩm in ấn được sử dụng phổ biến nhằm đáp ứng nhu cầu quảng cáo, truyền thông. In tờ gấp thường sử dụng các loại giấy phổ thông hoặc cao ấp tùy theo mục đích sử dụng.

Khái niệm tờ gấp xuất phát từ việc in trực tiếp lên một khổ giấy A0 hay A4, A5 tùy ý sau đó được gấp lại hình thành nhiều trang, có thể gấp 2, gấp 3 tùy vào sự bố trí nội dung.

mẫu tờ gấp 3 đẹp
Mẫu tờ gấp 3 được in từ khổ giấy A4

Nếu nội dung ít và muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể in tờ rơi với kích cỡ a5 hoặc a6 là phù hợp nhất. Có thể in màu hai mặt để tăng tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp khi quảng cáo.

Ưu điểm dễ nhận thấy của tờ rơi dạng gấp này chính là tiện dụng, vừa đảm bảo được yếu tố kích thước nhỏ gọn, nhưng vẫn đầy đủ nội dung mà doanh nghiệp muốn cung cấp đến khách hàng.

xưởng in tờ gấp giá rẻ hcm
Mẫu tờ gấp A4 giá rẻ tại xưởng in TppPrint

Các mục đích của in tờ gấp giá rẻ

Brochure cũng là dạng tờ rơi được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như du lịch, bất động sản, các hoạt động khuyến mãi, sự kiện,…

Tuy nhiên, vì hình thức khá đặc biệt, do đó việc thiết kế, bố trí các thông tin cần thiết cũng là một thách thức đối với các doanh nghiệp.

Mặc dù có nhiều không gian để trình bày nội dung, nhưng doanh nghiệp cũng nên lưu ý chỉ chọn những thông tin quan trọng, cần thiết và không nên nhồi nhét hết tất cả nội dung vào tờ rơi gấp.

Topprint.vn – xưởng in tờ gấp giá rẻ uy tín tại Hồ Chí Minh

2. In tờ gấp kích thước bao nhiêu?

Như đã nói ở trên, khi in tờ rơi gấp hay in brochure, kích thước thường rất đa dạng, có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, hiện tại trên thị trường đang có 2 loại tờ rơi gấp sau đây thường được sử dụng để thuận tiện khi thiết kế, in ấn.

2.1. Tờ rơi gấp 2

Mẫu tờ gấp 2 quảng cáo điện thoại
Mẫu tờ gấp 2 quảng cáo cửa hàng điện thoại

Kích thước thông thường của tờ rơi gấp 2 là 20 x 20 cm chưa gấp, 10 x 20 cm khi đã gấp lại.

Ngoài kích thước này, nhiều doanh nghiệp cũng sử dụng sẵn kích thước theo khổ giấy A4 29.7 x 21 cm chưa gấp và lúc gấp lại là 14.85 x 21 cm.

2.2. Tờ rơi gấp 3

Ngoài tờ gấp 2, thì kích thước A4 thường được sử dụng nhiều hơn cho tờ rơi gấp 3 với kích thước khi đã gấp lại là 9.9 x 21 cm.

Ngoài các kích thước trên, doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn các kích thước khác để phù hợp với nhu cầu. Nhưng nên lưu ý, không nên chọn những kích thước quá to sẽ làm tốn kém chi phí, lãng phí không gian trình bày nội dung.

in tờ gấp đẹp giá rẻ

3. In tờ gấp giá rẻ ở đâu?

Để có thể phát huy được hiệu quả của hình thức quảng cáo nào, tờ rơi gấp cần được thiết kế độc đáo, in ấn sắc nét, chất lượng và không bị những lỗi như lem mực, mờ,…

Vì vậy, chọn được đơn vị in tờ gấp uy tín, chất lượng là điều rất quan trọng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào, Topprint xứng đáng là một trong những công ty in ấn bạn nên cân nhắc.

in tờ gấp a4 tại hcm
Nếu bạn cần in brochure a4 tại HCM, đến ngay TopPrint.

Công ty in ấn Topprint là đơn vị chuyên nhận thiết kế, in ấn các loại ấn phẩm như tờ rơi, tờ gấp, brochure, leaflet, in catalogue, card visit,… trên nhiều loại giấy với đa dạng các kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ in tờ gấp lấy ngay tại HCM
TopPrint – chuyên in tờ gấp lấy ngay

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, Topprint không ngừng cải tiến, nâng cấp, đổi mới các kỹ thuật – công nghệ in tại xưởng.

Hiện tại, chúng tôi đang in tờ gấp giá rẻ bằng công nghệ Offset, giúp giữ được màu giống với nguyên bản thiết kế, không bị mờ, lem mực,..

Ngoài ra, khi lựa chọn Topprint, sản phẩm của bạn sẽ được thiết kế – in ấn trong quy trình khép kín nên giúp tiết kiệm được chi phí so với việc bạn sẽ phải liên hệ các đơn vị in ấn, thiết kế riêng.

Để nhận được báo giá vui lòng gọi đến Hotline 0901936134 hoặc gửi yêu cầu qua email topprint.vn@gmail.com

Bài viết liên quan

Chat zalo
Chat Facebook