Xưởng in lịch Tết giá rẻ – Tư vấn thiết kế lịch tết miễn phí

In lịch tết để gửi tặng khách hàng – đối tác đang là một trong những điều quan trọng với các doanh nghiệp khi thực hiện các chiến dịch marketing, truyền thông.

Vậy, nếu bạn đang tìm kiếm xưởng in lịch tết, hãy tham khảo ngay địa chỉ được nhắc đến trong bài viết ngày hôm nay.

xưởng in lịch tết lấy ngay giá rẻ

1. Các loại lịch tết được sử dụng nhiều hiện nay

Có khá nhiều loại lịch tết trên thị trường, tuy nhiên, hầu hết các công ty, doanh nghiệp khi in lịch tết giá rẻ thường lựa chọn 3 loại sau đâu:

– Lịch để bàn chữ A: Chủ yếu được in để tặng cho các nhân viên, cán bộ trong doanh nghiệp. Thường có 13 tờ – 7 tờ (in 2 mặt).

– Lịch bloc: Lịch theo phong cách truyền thống của Việt nam. Đóng thành quyển 365 tờ tương ứng với 265 ngày/ năm. Chủ yếu sử dụng để treo tường. Lịch bloc thường được đặt trên một tấm bìa cứng để dễ cố định/ treo hơn.

– Lịch treo tường: Loại lịch treo tường thường gồm 1, 5, 7, 13 tờ. Được thiết kế với kích thước lớn, cố định bằng nẹp hoặc bằng lò xo để treo tường. Phù hợp để tặng cho khách hàng, đối tác.

2. Những kích thước phổ biến của lịch tết

Hiện tại, khi tìm đến các xưởng in lịch tết, sẽ được giới thiệu các loại kích thước sau đây:

Loại Kích thước (cm)
Lịch để bàn đế gỗ 20 x 21
Lịch để bàn đế mica 15 x 25.5
Lịch để bàn chữ A bìa carton 14 x 30, 18 x 24, 15 x 20
Lịch để bàn chữ M bìa carton 15 x 21, 16 x 22
Lịch treo tường loại thường 30 x 40
Lịch treo tường loại dài 30 x 70
Lịch treo tường cỡ lớn 45 x 70
Lịch bloc cỡ trung 10 x 15
Lịch bloc cỡ lỡ 12 x 18
Lịch bloc cỡ đại 14.5 x 20.5
Lịch bloc cỡ đại đặc biệt 16 x 24
Lịch bloc các cỡ siêu đại 20 x 30, 15 x 35, 30 x 40
Các kích thước in lịch tết thông dụng hiện nay

Ngoài những kích thước trên, bạn cũng có thể chọn các kích thước khác theo yêu cầu, thiết kế của doanh nghiệp.

in lịch tết tại hcm

3. Lưu ý gì khi in lịch tết

– Chọn chất liệu: Cần chọn những chất liệu chỉ chuyên dùng cho in ấn lịch tết. Có thể chọn các loại giấy như Couches 150 – 200 gsm, giấy mỹ thuật,..

– Chủ đề lịch: Chủ đề của lịch tết cần phù hợp với thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Đặc biệt, để tạo hiệu quả khi truyền thông, hãy cho thêm hình ảnh của doanh nghiệp vào bộ lịch tết.

– Nội dung in: Nội dung cần phải đầy đủ nhưng không nên quá nhiều và rườm rà.Hiện tại, công ty Topprint đang cung cấp dịch vụ in lịch tết với công nghệ hiện đại in Offset chuẩn hệ 4 màu CMYK.

Xưởng in Topprint là đơn vị chuyên nhận thiết kế, in ấn các loại ấn phẩm như tờ rơi, tờ gấp, brochure, leaflet, catalogue, card visit,… trên nhiều loại giấy với đa dạng các kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, khi lựa chọn Topprint, sản phẩm của bạn sẽ được thiết kế – in ấn trong quy trình khép kín nên giúp tiết kiệm được chi phí so với việc bạn sẽ phải liên hệ các đơn vị in ấn, thiết kế riêng.

Bài viết liên quan

Chat zalo
Chat Facebook