Xưởng in biểu mẫu – phiếu thu chi – phiếu giao hàng giá rẻ

In biểu mẫu là một trong các loại giấy tờ pháp lý mà nhiều doanh nghiệp cần. Đó có thể là các hoạt động in phiếu thu chi, in phiếu giao hàng.

Vậy, cần lưu ý gì khi in biểu mẫu, hãy cùng theo dõi trong bài viết hôm nay.

1. Biểu mẫu là gì?

Biểu mẫu có thể xem là loại tài liệu quan trọng với doanh nghiệp. Đây là những loại giấy tờ được quy định rõ ràng về văn bản, nội dung, kiểu trang trí, căn lề, cách dòng, màu sắc, đường viền,… khá chặt chẽ.

Những loại biểu mẫu thường thấy như phiếu thu chi, phiếu giao hàng, phiếu xuất kho,…

2. Biểu mẫu in bằng loại giấy gì?

Khi in biểu mẫu, loại giấy thường được sử dụng là giấy carbon, đây là loại giấy dai, không cần giấy than lót bên dưới mà vẫn có thể sử dụng nhiều liên.

Biểu mẫu sẽ thường giao động từ 1 – 4 liên, số liên sẽ phụ thuộc vào từng mục đích, nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, cửa hàng.

Khi in liên 1, có thể lựa chọn những loại giấy như Xương Giang, Bãi Bằng,.. để tối ưu chi phí.

Đối với các biểu mẫu có 2 liên trở lên thì mới cần in bằng giấy carbon để dễ sử dụng hơn.

3. Kích thước phổ biến khi in biểu mẫu

Hiện tại, có 3 kích thước thường được sử dụng khi in phiếu thu chi, in phiếu giao hàng là:

– Kích thước A6: 10 x 14.5 cm (không phổ biến).

– Kích thước A5: 14.8 x 21 cm

– Kích thước A4: 21 x 29.7 cm

Đối với những quyển có kích thước A4, nên in số lượng từ 10 trở lên, kích thước A5 nên in số lượng từ 20 trở lên để tiết kiệm chi phí.

3. Lưu ý khi in biểu mẫu – in phiếu thu chi – in phiếu giao hàng

Khi in biểu mẫu, sẽ cần lưu ý đến các yếu tố như rãnh xé, số nhảy, phần gim/ keo gáy.

– Đối với file thiết kế: Nên sử dụng những file có đuôi pdf, AI, cdr, indd,… của những phần mềm thiết kế thông dụng để đảm bảo được độ sắc nét, màu sắc sau khi in. Những file không giống trên có thể làm cho ấn phẩm sau khi in bị nháy màu, không đúng màu, nhòe màu,..

– Nội dung trong biểu mẫu phải mạch lạc, rõ ràng, dễ hiểu và có đầu đủ các thông tin theo yêu cầu của từng doanh nghiệp.

– Không sử dụng quá 2 font chữ khi thiết kế. Việc sử dụng nhiều font chữ sẽ làm cho biểu mẫu trở nên rườm rà, không chuyên nghiệp, làm rối mắt người sử dụng.

– Hóa đơn cần đầy đủ phần số nhảy, rãnh xé cần in để dễ sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị in biểu mẫu, Topprint sẽ là sự lựa chọn phù hợp với bạn.

Topprint với nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, áp dụng công nghệ in Offset với quy trình khép kín nên những ấn phẩm luôn có chất lượng cao nhưng giá thành tốt hơn so với thị trường.

Thời gian thực hiện in ấn nhanh, đúng với cam kết trước đó với khách hàng. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ in ấn của Topprint, khách hàng sẽ được tư vấn về thiết kế, nội dung miễn phí.

Ngoài ra, Topprint có thể sản xuất, in ấn biểu mẫu và giao hàng trên phạm vi toàn quốc đến tay khách hàng.

Để nhận được báo giá in biểu mẫu vui lòng gọi đến số Hotline 0901936134 hoặc gửi yêu cầu qua email topprint.vn@gmail.com.

Bài viết liên quan

Chat zalo
Chat Facebook