Bạn quan tâm đến in bao thư giá rẻ tại địa bàn tp HCM? Bạn mong muốn tìm được địa chỉ tin cậy để được hỗ trợ trọn gói? Giá in bao thư có cao hay không? Cùng tìm hiểu qua thông tin bài viết dưới đây nhé!

In bao thư là gì

in bao thư đẹp lấy ngay

Bao thư là loại ấn phẩm văn phòng để đựng tài liệu, thư từ đến với khách hàng, đối tác…Cùng với sự phát triển của kỹ thuật in ấn, việc in bao thư còn là cách thể hiện các thông tin cụ thể, khách hàng đối tác dễ dàng tiếp nhận một cách tinh tế và khéo léo nhất. Đây chính là sự tinh ý trong kinh doanh và sự tôn trọng đối với khách hàng, doanh nghiệp mà mình hướng tới.

==> Xưởng in tờ rơi giá rẻ uy tín HCM

in bao thư giá rẻ đơn giản

Cũng bởi lý do này, nhiều đơn vị rất chú trọng trong việc đặt gia công in ấn bao thư. Mẫu mã in ghi rõ tên cơ quan, số điện thoại, địa chỉ, email hoặc kèm thêm một số hình ảnh nhằm nhận diện thương hiệu. Để hiểu rõ về kích thước và mẫu mã, cùng tìm hiểu qua thông tin nội dung dưới đây.

Kích thước in bao thư giá rẻ

Bạn quan tâm đến bao thư và cần tìm in mẫu bao thư chuẩn, Topprint giới thiệu đến bạn một số quy cách thông dụng trên thị trường hiện nay như sau: Có 3 loại kích thước in bao thư như:

 • Loại bao thư A4 gấp 3: 12cm x 22cm. Đây là kích thước dành cho loại bao thư nhỏ.
 • Bao thư A5: 25cm x 35cm là loại bao thư cỡ vừa 
 • Loại bao thư A4: 25cm x 35cm là loại bao thư cỡ lớn đựng được cuốn catalogue hoặc profile.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về kích thước các cỡ giấy khác trong in ấn có thể click xem bài viết về: kích thước khổ giấy A4, A5 – A0 nhé.

Giấy in bao thư gồm những loại nào

in phong bì giá rẻ lấy liền tại HCM

Rất nhiều loại giấy sử dụng để in bao thư, để tìm được chất liệu giấy in bao thư phù hợp với đơn vị của mình, cùng tìm hiểu đặc điểm một số loại thông dụng như sau nhé!

 1. Giấy Couche: đây là loại giấy được sử dụng nhiều nhất trong in bao thư bởi giấy có độ bóng cao, thẩm mỹ và khi in ấn hình ảnh lên rất đẹp. Định lượng của giấy từ 90-300gsm.
 2. Giấy Ford: loại giấy này được làm từ 100% từ bột giấy nhám nên bề mặt nhám, bám mực tốt nên khi in ấn hình ảnh cho ra màu sắc khá đẹp. Định lượng phổ biến 70-90gsm và giấy có giá thành khá rẻ, do đó được sử dụng rất nhiều hiện nay.
 3. Giấy Kraft: đây là loại bột giấy được làm từ 100% nguyên chất từ vật liệu tái chế. Chất liệu giấy này rẻ, có độ dai nhưng có màu nâu, ngoài ra cũng có màu trắng và sử dụng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
 4. Giấy mỹ thuật: đây là dòng giấy cao cấp và sử dụng in bao thư cao cấp. Bề mặt giấy dày, tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt. Tuy nhiên, giá thành dòng chất liệu này khá cao.

Báo giá in bao thư tại HCM

in bao thư giá rẻ lấy ngay

Với nhu cầu in ấn bao thư tăng nhanh, nhiều đơn vị tìm đến các cơ sở uy tín để đặt in bao thư. Vấn đề bảng giá luôn được quan tâm và chú trọng. 

Theo đó, đối với chất liệu giấy A5, A6 loại giấy Ford định lượng 100gsm , A4 định lượng 12gsm áp dụng in kỹ thuật số

– Chất liệu giấy sử dụng cho phong bì A5(16×23), A6(12×22) là giấy Ford định lượng 100gms, phong bì A4(25×34) định lượng 120 gsm có thể tham khảo bảng giá sỉ tại đây.

 

Số lượng Phong bì A6 Phong bì A5 Phong bì A4
50 2.000 2.500 4.000
100 2.000 2.000 3.500
200 1.500 1.700 2.500
300 1.500 1.700  2.500


Địa chỉ in bao thư giá rẻ theo yêu cầu

địa chỉ in bao thư giá rẻ theo yêu cầu

 • Topprint là công ty in bao thư lớn nhất trên địa bàn Tp HCM và là cơ sở có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn thiết kế. Tọa lạc trên địa bàn quận Tân Phú, xưởng trang bị kỹ thuật in ấn offset, in kỹ thuật số công nghệ cao cùng với nguồn chất liệu nhập khẩu. Sản phẩm luôn đáp ứng những tiêu chí khắt khe nhất từ phía khách hàng. 
 • Topprint còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn giá trị như sau:
 • Nhận tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí, chuyên nghiệp 
 • Chỉnh sửa theo ý muốn khách hàng
 • Hệ thống công nghệ in offset hiện đại, nhận in ấn trong thời gian, nhận in nhanh, giá rẻ, chất lượng tốt
 • Chính sách giao hàng uy tín, tận nơi

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ in bao thư giá rẻ, hãy liên hệ qua hotline để được hỗ trợ, trân trọng!

Bài viết liên quan

Chat zalo
Chat Facebook