Gửi tặng cho nhau những phong bao lì xì vào dịp lễ tết, cưới hỏi là một trong những truyền thống tốt đẹp của Việt Nam từ xưa đến nay. Không những thế, các doanh nghiệp hiện nay đã rất tinh tế khi sử dụng các dịch vụ in bao lì xì để tạo ra được những “sản phẩm” truyền thông ấn tượng, vừa là món quà ý nghĩa, vừa giúp họ quảng bá hình ảnh công ty một cách sáng tạo.

Tuy nhiên, số lượng in túi lì xì thường không quá lớn, vậy muốn in bao lì xì số lượng ít thì đến địa chỉ nào, bài viết hôm nay sẽ giải quyết giúp bạn câu hỏi đó.

mẫu lì xì tết 2021 đẹp

1. Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn in bao lì xì giá rẻ

Ngoài ý nghĩa là một lời chúc mừng đến với người thân yêu, đối với một doanh nghiệp, bao lì xì có thể phát huy nhiều tác dụng hơn, ví dụ như:

– Lời động viên cho nhân viên, cán bộ đã đồng hành, khích lệ họ có thể tiếp tục đóng góp cho doanh nghiệp trong năm mới.

– Thay lời muốn nói, gửi sự tri ân đến với khách hàng, đối tác của doanh nghiệp.

– Tạo dấu ấn riêng, là một phương tiện truyền thông, giúp khách hàng ghi nhớ về doanh nghiệp nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí. Hiện nay, thông thường khi in túi lì xì, doanh nghiệp sẽ in thêm các nội dung ngắn gọn giới thiệu công ty, thương hiệu và gửi tặng kèm cho khách hàng.

mẫu lì xì 2021 in logo công ty

in bao lì xì đẹp

2. Kích thước khi in bao lì xì

Khi bao lì xì chưa được xem là một phương tiện truyền thông, kích thước phổ biến là 16 x 7.5 cm. Đây là kích thước để có thể bỏ vừa một tờ tiền.

Tuy nhiên, sự phát triển, luôn mong muốn điều mới mẻ đã giúp bao lì xì được biến tấu với nhiều loại kích thước khác nhau. Trong đó, có các loại kích thước thường được sử dụng sau đây:

Loại Kích thước (cm) Nắp (cm)
Bao lì xì cỡ lớn 7.5 x 16 2.5
8 x 16 3
8 x 18 3
Bao lì xì cỡ nhỏ 7.5 x 11.5 2.5
7.5 x 10 2.5
Bảng mô tả các kích thước in túi lì xì thông dụng hiện nay

xưởng in bao lì xì giá rẻ
thiết kế bao lì 2021

Trong những kích thước trên, thì loại 8 x 16 cm – nắp 2.5 cm sẽ phù hợp với hầu hết các loại tờ tiền mà không cần phải gấp. Nếu bạn ưu tiên sự nhỏ gọn, có thể lựa chọn loại có kích thước 8 x 11.5 cm – nắp 2.5 cm, đây sẽ loại phù hợp với kích thước của tờ tiền gấp đôi, dễ dàng mang theo.

thiệp lì xì dễ thương

3. Lưu ý khi in bao lì xì giá rẻ

Khi in bao lì xì, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

– Chất liệu in: Để in bao lì xì, có rất nhiều chất liệu giấy khác nhau mà doanh nghiệp có thể lựa chọn. Tuy nhiên, với nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, Topprint khuyên bạn nên lựa chọn in túi lì xì bằng 3 loại giấy là couches, mỹ thuật và giấy kraft.

– Lựa chọn công nghệ in: Nên in bao lì xì bằng công nghệ Offset để bản in được sắc nét, trung thực về màu sắc, có thể in với số lượng ít hoặc nhiều theo yêu cầu.

in bao lì xì tân sửu

– Gia công thêm phần bế/ dán để có thể đậy được nắp của bao lì xì.

Bao lì xì là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là vào giai đoạn cuối năm để có thể quảng bá, truyền thông thương hiệu hiệu quả. Để nhận được báo giá in bao lì xì vui lòng gọi đến số Hotline 0901936134 hoặc gửi yêu cầu qua email topprint.vn@gmail.com.

Bài viết liên quan

Chat zalo
Chat Facebook